แผนที่ในเกม


แนะนำแผนที่ STEALTH CABAL ONLINE

BLOODY ICE
รูปภาพ

    อาณานิคมของนักรบที่ถูกสร้างขึ้นบนพื้นที่เหมืองถ่านหินร้างทางตอนเหนือสุดของทวีป Midreth เนื่องจากความหนาวเย็นที่รุนแรง อาณานิคมจึงมีมอนสเตอร์อันเดดมากกว่าสัตว์


 
GREEN DESPAIR
รูปภาพ

    อาณานิคมติดอาวุธที่ถูกสร้างขึ้นภายในป่าในทวีปปาสเตอร์ หมู่บ้านพื้นเมืองเต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดทุกชนิด และเมื่อคุณเข้าใกล้ส่วนลึกของป่า คุณจะได้พบกับสิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังมากขึ้น


 

DESERT SCREAM
รูปภาพ

    อาณานิคมติดอาวุธที่ถูกสร้างขึ้นบนพื้นที่น้ำมันรกร้างในทะเลทรายเฟลิซแห่งทวีปฮวน ซากปรักหักพังโบราณถูกค้นพบใกล้กับอาณานิคมหลังจากที่มันถูกสร้างขึ้น มีสิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์ในรูปแบบต่างๆ มากมายที่สัญจรไปมารอบๆ อาณานิคม


 
PORTLUX
รูปภาพ

    อาณานิคมใหม่ ไม่ไกลจากเกาะภูเขาไฟ Exilian เกาะนี้มีขนาดใหญ่ขึ้นทุกวันเนื่องจากการปะทุของภูเขาไฟ ดินแดนแห่งนี้ได้รับการสถาปนาให้เป็นอาณานิคมการต่อสู้โดยกองทัพของ Tower of Wise Men


 

FORT RUINA
รูปภาพ

    อาณานิคมพิเศษที่ห้า ปัจจุบันเป็นที่รู้จักว่าเป็นอาณานิคมที่อันตรายที่สุด


 
UNDERD GROUND
รูปภาพ

    ที่ไหนสักแห่งใน Midreth มีดินแดนน้ำแข็งที่มีแต่คนตายอาศัยอยู่เท่านั้น


 

FORGOTTEN RUIN
รูปภาพ

    ซากที่ใหญ่ที่สุดของยุคอันทรงเกียรติในทวีป Huan ไม่ใช่ทุกสิ่งที่นี่จะถูกฟอสซิล มีข่าวลือว่าซากปรักหักพังเหล่านี้อยู่ภายใต้การคุ้มครองของฮีโร่ในตำนาน


 
LAKESIDE
รูปภาพ

    ท่ามกลางถิ่นที่อยู่ส่วนใหญ่เป็นทะเลทราย เทือกเขา Engriff ตัดผ่านทวีป ว่ากันว่าเป็นป่าทึบที่มีภูมิอากาศใกล้เคียงกับเขตร้อน กลางป่านั้นมีทะเลสาบอันกว้างใหญ่ ผู้คนเรียกมันว่าทะเลสาบในยามค่ำ